Sử dụng màn

Không gian đẹp với mành tre

Sử dụng mành tre rộng trong phòng khách tạo không gian riêng tư nhưng vẫn thu được ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể thêm chiếc mành tre cho cửa bằng gỗ góp phần tạo nên vẻ mộc mạc và giản dị cho lối ra vào.

Với cửa sổ khổ lớn trong bếp, bạn nên sử dụng loại mành bằng gỗ màu nâu sẫm nhằm giảm sự đơn điệu cho gian bếp. Để không gian đẹp hiệu quả, bạn cũng có thể phổi hợp bức rèm trắng tinh khôi bên trong tạo sự tương phản, bắt mắt cho không gian.


Không gian trầm lắng và yên tĩnh của phòng khách sẽ trở nên ấm cúng và bừng sáng với cách kết hợp của mành tre và ánh đèn vàng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợ mành tre với bộ bàn ghế mây, sàn gỗ để tạo nên nét đẹp của phòng khách mang đậm chất nhiệt đới.

Với phòng khách trang trí màu cam nóng làm tông chủ đạo thì có thể sử dụng thêm mành tre cho cửa sổ để góp phần tạo nên sự cân đối màu sắc cho không gian.


Nếu phòng khách của bạn mang phong cách đồng quê thì việc trang trí những bức mành tre dày cho cửa sổ sẽ làm nổi bật không gian, đặc biệt chiếc mành tre rất phù hợp với phòng có trần bằng gỗ.

Với phòng khách mang phong cách truyền thống, 1 chiếc mành tre đơn tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho cửa sổ.

Đối với phòng ngủ, treo một chiếc mành tre mộc sẽ tạo vẻ đẹp đầy chất Á châu. Bức mành tre màu vân gỗ tối là sự bổ sung màu sắc tuyệt vời cho phòng ngủ có nội thất hoàn toàn bằng gỗ.