rèm trúc tại không gian KDL

RÈM CHE CỬA TẠI KHU DU LỊCH CỒN PHỤNG – Châu Thành-Bến Tre.

Rèm che cửa giúp chủ động che nắng, che mưa cho các không gian du lịch sinh thái. Chất liệu được chọn thông thường là các chất liệu thiên nhiên như rèm trúc, rèm cọ,….

rèm trúc tại không gian KDL
rèm trúc tại không gian KDL

Lợi ích của rèm che cửa có chất liệu từ thiên nhiên tại các khu du lịch

Ngăn cản ánh nắng chiếu trực tiếp, giúp bảo vệ thực khách khỏi ánh nắng không cần thiết.

Cách nhiệt tốt vì là sản phẩm từ thiên nhiên nên không truyền nhiệt vào không gian bên trong. Từ đó tránh được hơi nóng bên ngoài truyền vào.

Cản bụi, cản côn trùng bay vào >>>>Giúp hạn chế việc dọn dẹp không gian quán,…nên đỡ mất thời gian.

rèm cửa bên hông của một khu ăn uống
rèm cửa bên hông của một khu ăn uống

Không khí vẫn lưu thông khi thả màn rèm vì có những lỗ nhỏ giữa các thanh tre, tạo cảm giác thoải mái, không bí bách cho khách hàng.

Tạo không gian riêng tư, kín đáo cho khách khi cần. Từ đó khách hàng yên tâm, tin tưởng và chọn quán là điểm đến tin cậy.

Rèm cửa chụp từ phía sông
Rèm cửa chụp từ phía sông

Tạo cảnh quan đẹp cho khu du lịch. Mành sáo trúc ngoài chức năng che nắng còn là điểm nhấn, là vật dụng trang trí giúp cho khu du lịch, quán ăn, nhà hàng của bạn trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

các bạn tiếp tân đang hài bông bần làm món gỏi
các bạn tiếp tân đang hài bông bần làm món gỏi

Vệ sinh dễ dàng, chỉ cần dùng khăn ẩm vệ sinh mành rèm mà không tốn công tháo lắp, tránh gây hư hỏng. Đối với mành rèm ngoài trời thì chỉ cần dùng vòi xịt nước trực tiếp. Sau đó hong khô tự nhiên là được.

rèm trúc nhìn từ bên trong
rèm trúc nhìn từ bên trong

Đặc biệt: Bạn là người tuyệt vời vì sống có trách nhiệm với trái đất này khi đã lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường

Khu du lịch Cồn Phụng-Châu Thành-Bến Tre dùng loại rèm cửa nào?

Với mục đích che ánh nắng chiều hắt vào không gian ăn uống của khách hàng. Đồng thời cũng chủ động che mưa khi cần. Và với chi phí vừa phải, khu du lịch cồn Phụng đã chọn loại mành nứa nan 1cm màu vàng cho không gian của mình.

Với màu xanh của lục bình, màu tự nhiên của là dừa, màu tự nhiên của sàn gỗ. Giờ đây điểm thêm màu vàng của màn sáo trúc, không gian trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Đây là loại rèm che cửa làm từ cây nứa khai thác từ vùng núi tỉnh Cao Bằng. Cây nứa đã đạt từ 6-8 tuổi, được khai thác về xưởng. Sau đó thân nứa được tuyển chọn, được chẻ nan theo kích thước cần thiết, được xử lí chống mối mọt. Tiếp theo là công đoạn đan thành những tấm màn che, sơn phủ chống thấm, lắp ráp phụ kiện gồm ròng rọc và dây kéo.

Công trình hiện đã sử dụng 208 mét vuông mành nứa loại nan 1cm, sơn phủ màu vàng, chia làm 2 đợt thi công lắp ráp.

Rèm che cửa từ tre trúc có thao tác cuốn thả nhẹ nhàng, rất tiện lợi trong sử dụng. Người già và trẻ nhỏ đều thực hiện tốt thao tác này. Tìm hiểu thêm thông tin về mành nứa nan 1cm Tại đây!

Mua rèm che cửa từ tre trúc ở đâu?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và hệ thống phục vụ khách hàng. Chỉ cần ngồi nhà, cầm chiếc điện thoại, mọi dịch vụ đều phục vụ tận nơi. Và việc mua mành sáo làm rèm che cửa cũng vậy. Chỉ cần alo, mọi nhu cầu đều được đáp ứng. Nếu diện tích cần che ít, khách hàng có thể báo kích thước, cơ sở sản xuất sẽ thi công và gửi các đơn vị vận chuyển ship hàng đến tận nơi. Khách hàng sẽ kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Hàng nhận được chỉ cần treo lên và sử dụng vì đã được lắp ráp đầy đủ các phụ kiện như dây kéo và ròng rọc. Trong quá trình lắp ráp, khách hàng gặp khó khăn có thể gọi video để được hỗ trợ tốt nhất có thể

Hình ảnh trang bia Fanpage của mành sáo trúc An Gia
Hình ảnh trang bia Fanpage của mành sáo trúc An Gia

Còn đối với các công trình lớn. Alo một cái, gửi định vị là có nhân viên đến tận công trình tư vấn mẫu và đo đạc miễn phí. Và đương nhiên rồi, khi hàng làm xong sẽ được lắp ráp miễn phí. Chủ cơ sở sau khi kiểm tra, nghiệm thu công trình mới thanh toán tiền hàng. Điều đó tiện lợi biết bao!!!

Hình ảnh quay gần của sản phẩm.

Mành sáo trúc An Gia là đơn vị chuyên thi công, lắp ráp các công trình màn sáo, màn trúc cho các công trình nghỉ dưỡng, khu du lịch, nhà thờ tổ,… Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng mẫu, giá cả phù hợp, lắp ráp cẩn thận, vệ sinh gọn gàng sau thi công,… Vì chúng tôi coi công trình của khách hàng cũng chính là công trình của mình. Những gì khách hàng cần, chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Hãy liên hệ 0989725234.

 

0989 725 234