Rèm cửa sổ che nắng tại ATG-DIGITECH

RÈM CỬA SỔ VĂN PHÒNG CTY ATG-DIGITECH.

Rèm cửa sổ văn phòng – một sản phẩm nội thất không thể thiếu. Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Nó còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè. Đồng thời ngăn cản bụi và tiếng ồn bên ngoài.

Văn phòng làm việc
Hình ảnh: Văn phòng làm việc

Biết rõ điều đó, công ty THHH ATG -Digitech  khi mở chi nhánh mới đã ưu tiên chọn lựa loại rèm cửa văn phòng phù hợp. Vậy rèm cửa văn phòng có những tác dụng gì?

Tác dụng của rèm cửa sổ văn phòng.

1. Rèm cửa sổ văn phòng bảo vệ sự riêng tư và bí mật kinh doanh của doanh nghiệp

Sự riêng tư và bí mật kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Không phải lúc nào cũng cần nhưng sẽ có những lúc cần phải che rèm lại để đảm bào bí mật. Chính vì lý do đó, việc lắp ráp rèm cửa là điều cần thiết.

Văn phòng làm việc được che nắng
Hình ảnh: Văn phòng làm việc được che nắng

Lúc này rèm văn phòng sẽ giúp ngăn cản tầm nhìn từ bên ngoài vào trong văn phòng. Điều này góp phần ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu muốn đánh cắp thông tin hoặc đột nhập vào văn phòng. Bởi họ sẽ không thể nhận biết được các thiết kế, bố trí cụ thể bên trong.

2.Rèm cửa sổ văn phòng điều hòa nhiệt độ trong phòng

Bên cạnh chức năng che chắn ánh nắng mặt trời và ánh sáng bên ngoài vào phòng. Rèm cửa văn phòng còn đảm nhiệm tốt vai trò như một lá chắn. Nó giúp bảo vệ, cách nhiệt cho căn phòng khỏi nhiệt độ thời tiết bên ngoài.

rèm cửa sổ văn phòng và không gian mát mẻ
rèm cửa sổ văn phòng và không gian mát mẻ

Nhờ vào tính năng này, văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

3. Rèm cửa sổ văn phòng chống nắng, cản sáng

Rèm cửa sổ văn phòng có khả năng chống nắng, cản sáng vô cùng tốt. Nó có thể lên tới 100%. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các môi trường văn phòng.Thông thường, các văn phòng thường được thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa. Điều đó giúp có ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm điện tiên thụ. Tuy nhiên, các tia nắng mặt trới chói trang thường xuyên xâm nhập cũng ãnh hưởng không nhỏ đến bầu khí làm việc. Tâm trạng nhân viên sẽ không thoải mái khi ánh nắng làm lóa mắt và tổn thương da. 

Rèm cửa sổ văn phòng che nắng tại ATG-DIGITECH
Rèm cửa sổ văn phòng che nắng tại ATG-DIGITECH

Lúc này. chiếc rèm cửa che nắng cho văn phòng là giải pháp cần thiết. Nó giúp ngăn chặn mức ảnh hưởng của tia UV. Từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe, tạo không gian và bầu khí làm việc 

4. Rèm cửa sổ văn phòng tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc

Ngoài các tiện ích nêu trên, rèm cửa sổ văn phòng còn là nội thất trang trí. Nó tạo nên vẻ đẹp cho văn phòng, mang đậm phong cách của doanh nghiệp.

Hình ảnh logo cty ATG_DIGITECH
Hình ảnh logo cty ATG_DIGITECH

Rèm cửa văn phòng khi kết hợp hài hòa với nội thất, sơn tường, nền nhà sẽ tạo nên không gian có tính thẩm mỹ cao. Điều này vừa giúp cho nhân viên trong văn phòng cảm thấy yêu thích và thoải mái hơn khi làm việc. Nó cũng đem lại nhiều thiện cảm cho đối tác và khách hàng mỗi khi có dịp ghé thăm.

5. Ngăn phòng

Thay vì phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng các bức vách ngăn phòng làm việc. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng rèm văn phòng để phân chia không gian làm việc theo đúng chức năng nhiệm vụ. Điều này vừa giúp không mất quá nhiều thời gian lại tiết kiệm chi phí tài chính mà vẫn đạt được mục đích của doanh nghiệp.

Phân loại rèm cửa sổ văn phòng

1. Rèm cửa sổ làm từ gỗ

Với loại rèm cửa sổ này thường được gọi tắt là rèm gỗ. Rèm gỗ được sản xuất từ chất liệu chính là gỗ tự nhiên. Cấu tạo cơ bản của rèm được hình thành từ các lá gỗ mỏng xếp song song theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Một số sản phẩm  còn được thiết kế có thể xoay 180 độ hoặc có thể kéo lên, kéo xuống khá đặc biệt.

Rèm cửa sổ văn phòng bằng gỗ
Rèm cửa sổ văn phòng bằng gỗ

Rèm cửa làm bằng gỗ khá sang trọng và phù hợp với nhiều không gian trong gia đình. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê thực tế, rèm gỗ thường được sử dụng và treo ở những không gian như phòng khách hoặc phòng thờ.

2. Rèm cửa sổ làm từ vải

Khác với rèm gỗ, rèm vải có sự mềm mại nhất định. Hơn nữa, các chất liệu vải được sử dụng để làm may rèm cửa cũng đa dạng hơn. Ngoài ra mẫu mã thiết kế cũng đa dạng không kém. Có nhiều thiết kế đặc biệt như: rèm cửa xếp ly, rèm cửa sổ may xếp lớp, rèm vải may theo kiểu Ore, v…v..  Đây đều là những thiết kế may rèm cửa vô cùng phổ biến và rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

rèmcửa sổ văn phòng bằng vải
rèmcửa sổ văn phòng bằng vải

3. Rèm cửa sổ làm từ nhựa PVC

Nhựa PVC cũng là  một chất liệu được sử dụng để làm rèm cửa sổ văn phòng khá phổ biến hiện nay.  Rèm cửa được chia thành 3 loại gồm có rèm lá dọc, rèm cuốn và rèm ngăn lạnh.

Rèm che nắng cửa sổ bằng nhựa nhựa
Rèm che nắng cửa sổ bằng nhựa

Rèm cửa làm từ nhựa được làm chủ yếu để sử dụng cho không gian văn phòng. Ưu điểm: Giá thành thấp, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Khuyết điểm: Màn nhựa hấp thụ nhiệt nên không gian trong phòng có ảnh hưởng.

4. Rèm cửa sổ từ tre trúc.

Với loại rèm tre trúc thường được gọi tắt là rèm sáo, mành trúc, rèm trúc,…. Rèm trúc được sản xuất từ chất liệu chính là tre trúc tự nhiên. Cấu tạo cơ bản của rèm được hình thành từ các thanh nan  xếp song song theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Giữa các thanh nan được liên kết với nhau bằng những sợi dây dù. Rèm trúc trước khi đưa vào sử dụng được xử lí chống mối mọt, chống thấm, chống cong vênh. Hình thức rèm trúc thường được gắn với ròng rọc giúp điều chỉnh rèm lên xuống. Màu sắc rèm trúc rất đa dạng.  Có một số màu được sử dụng phổ biến là: đỏ gỗ, vàng, xanh rêu,….

Công ty ATG-DIGITECH đã chọn loại rèm cửa văn phòng nào?

Văn phòng của công ty tọa lạc tại 427 Hoàng Sa-Phường 8-Quận 3- TP Hồ Chí Minh.  Với không gian được thiết kế 3 chiều là cửa kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên không phải lúc nào nhiều ánh sáng cũng tốt. Để chủ động hơn trong việc nhận ánh sáng và ánh nắng. Chủ đầu tư đã quyết định chọn Mành sáo trúc-một vật liệu có tính chống nhiệt ưu việt lại thân thiện với môi trường, thao tác cuốn thả đơn giản và nhẹ nhàng.

Thi công rèm cửa sổ văn phòng mành sáo trúc cty ATG-DIGITECH
Thi công rèm cửa sổ văn phòng mành sáo trúc cty ATG-DIGITECH

Loại rèm sáo trúc ATG-DIGITECH chọn là loại rèm ngoại thất. Nguồn gốc sản phẩm là làm từ cây nứa. Kích thước nan là 1cm, được sơn màu vàng. Vị trí lắp đặt công ty chọn là treo bên trong cửa kính. Mục đích của việc treo rèm cửa văn phòng là để chống nắng, chống nóng, điều chỉnh ánh sáng hợp lí. Ngoài ra còn giữ sự kín đáo cần thiết khi cần. Với vị trí lắp ráp này thì độ bền của rèm cửa sáo trúc này rất cao vì không chịu ảnh hưởng bởi nước mưa. Thời gian có thể là khoảng 6 đến 10 năm.

Với yêu cầu cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp, ATG-Digitech đã chọn Mành Sáo Trúc AN GIA thi công công trình quan trọng của mình!

Ưu điểm của rèm cửa sổ văn phòng từ sáo trúc

⭐ Mành sáo che nắng giúp cô lập tiếng ồn. Mành sáo sẽ giúp ngăn cản bớt tiếng ồn của xe cộ, của nhà máy, phân xưởng,…. để bảo vệ không gian nhà bạn không bị ô nhiễm tiếng ồn.
⭐Mành sáo che nắng giúp giảm sự di chuyển của các chất gây ô nhiễm. Chúng ngăn cản sự di chuyển của các chất gây ô nhiễm như khói, bụi,…làm cho các chất này khó khăn hơn trong việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
⭐ Mành sáo che nắng giúp gió khe khẽ lùa vào qua khe hở nhỏ, giúp không khí trong nhà được lưu thông, thoáng khí
⭐ Sử dụng mành sáo trúc là lựa chọn có lợi về kinh tế. Nếu nhà bạn có ban công chiều ngang là 5m, chiều dài xuống cần che nắng là 2m. Bạn chỉ phải chi tiêu từ 500đ-1500đ tùy loại loại mành sáo mà bạn chọn lựa.
⭐ Sử dụng mành sáo trúc che nắng mang lại giá trị con người bạn. Vì bạn là người sống có trách nhiệm với môi trường, sống có trách nhiệm với thế hệ mai sau.
🔥🔥🔥HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM BẠN NHÉ!!!!🔥🔥🔥

Mua rèm cửa sổ văn phòng ở đâu?

Hãy đến với cửa hàng mành sáo trúc AN GIA!! Chúng tôi cam kết tư vấn, đo đạc, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất. Mẫu mã chúng tôi cung cấp là mẫu mới nhất năm 2022. Màu sắc rèm được quý khách chọn lựa theo phong thủy.  Đặc biệt, miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi 10km và đối với đơn hàng trên 50m². Hãy gọi ngay cho chúng tôi(Zalo) 0989.725.234

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!! Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui và sự sống còn của chúng tôi!!!

“AN GIA-Hạnh phúc nhà nhà”

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất Mành Sáo Trúc AN-GIA
ĐT(zalo): 0989725234
Email: tretructhiennhien79@gmail.com
Cơ sở 1: 145- QL 1K – P Bình An – TP Dĩ An – Bình Dương
Cơ sở 2: 82/03- Đường 20 Bình Chuẩn – TP Thuận An- Bình Dương.
0989 725 234