Rèm cửa từ cây trúc

CÁC LOẠI RÈM CỬA SỔ GIÚP CHỦ ĐỘNG NHẬN KHÔNG KHÍ VÀ ÁNH SÁNG.

Các loại rèm cửa sổ giúp che chắn khi cần thiết, chủ động trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nó giúp kín- hở đúng lúc, đúng chỗ.

Ngày nay có rất nhiều loại rèm cửa với các chất liệu khác nhau. Rèm nhân tạo như vải, nhựa, dù,… Rèm có nguồn gốc thiên nhiên như gỗ, tre, trúc,…

Ưu-nhược điểm của các loại rèm cửa sổ nhân tạo.

Ưu điểm

Giá thành cạnh tranh.

Màu sắc đa dạng.

Đa dạng mẫu mã.

Rèm cửa sổ từ vải
Rèm cửa sổ từ vải

Nhược điểm

Hấp thụ nhiệt nên không gian bên trong nhà vẫn bị nóng.

Việc lưu thông không khí đối với rèm vải, rèm nhựa không tốt. Bị cảm thấy ngột ngạt, bí bách khi thả mành rèm.

Vật liệu không thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng xong thì phần xử lí ảnh hưởng đến môi trường sống.

Mành cửa sổ từ nhựa
Mành cửa sổ từ nhựa

Ưu- nhược điểm của các loại rèm cửa sổ có nguồn gốc thiên nhiên

Ưu điểm

Vật liệu thân thiện với môi trường.

Không hấp thụ nhiệt nên không khí bên trong không bị nóng lên.

Giúp lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài rất tốt vì có các khe hở nhỏ.

Sau khi sử dụng xong việc xử lí sau đó đơn giản, không gây ô nhiễm môi trường.

Mành sáo trúc sơn đỏ gỗ
Mành sáo trúc sơn đỏ gỗ

Khuyết điểm.

Giá thành phụ thuộc vào công sức làm ra sản phẩm. Loại tốn công nhiều và tinh tế thì giá cao. Loại đơn giản thì giá vừa phải.

Có những loại rèm cửa sổ từ tre trúc nào?

Rèm tre trúc có rất nhiều loại. Tùy theo vị trí cần treo sẽ có loại phù hợp. Ngoài ra còn tùy theo túi tiền và yêu cầu về độ thẩm mĩ sẽ có loại thích hợp.

Mành sáo tăm tròn.

Loại mành tăm tròn có nan tròn, đường kính 1-1,5 li. Màu sắc tự nhiên là màu trắng ngà. Sản phẩm đã được xử lí chống mối mọt và chống thấm trước khi đưa vào thị trường. Thường được sử dụng để làm vách ngăn, rèm cửa, che chắn khu phòng thờ, làm trần trang trí, làm tấm cuộn cơm, trang trí không gian sân khấu,…

Rèm cửa từ tre dạng tăm tròn
Rèm cửa từ tre dạng tăm tròn

Nếu dùng các loại rèm cửa sổ từ mành sáo tăm tròn thì ngoài tác dụng che nắng còn có tác dụng trang trí. Với màu trắng ngà tự nhiên của nan tre sẽ làm cho không gian thêm đẹp và hiện đại.

Sản phẩm rèm treo cửa từ mành tăm tròn sẽ được gắn sẵn ròng rọc và dây kéo. Phụ kiện này sẽ giúp gia chủ kéo lên, thả xuống theo nhu cầu sử dụng.

Việc vệ sinh các loại rèm cửa sổ chất liệu tre trúc dạng tăm tròn cực kì đơn giàn. Bạn chỉ cần dùng 1 khăn ẩm lau vết bụi bặm là lại sạch như mới.

Lưu ý: Loại mành này chỉ thích hợp sử dụng ở không gian bên trong. Sản phẩm không bị tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Như vậy độ bền sẽ đảm bảo.

Mành trúc cật 6 li.

Loại mành này có nan dẹt, bản nan rộng 6 li. Màu sắc tự nhiên là màu của thân tre trúc. Sản phầm được làm từ cây trúc, chỉ lấy phần cật, loại bỏ ruột, nan rộng 6 li. Vì vậy được gọi là mành trúc cật 6 li. Sản phẩm thường được dùng với màu tự nhiên của tre trúc. Tuy nhiên nếu khách hàng cần sơn màu vẫn được nhé.

Màn truc cật 6 li tự nhiên
Màn truc cật 6 li tự nhiên

Công dụng của bạn trúc cật 6 li: Dùng che nắng và trang trí không gian phòng khách. Làm trần trang trí cũng rất tuyệt. Nếu dùng trang trí sân khấu thì rất sang trọng và tinh tế. Các loại rèm cửa sổ từ mành trúc cật 6 li rất đẹp, nó tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, phòng làm việc, quán ăn,…

Lưu ý: Bạn mành trúc cật 6 li này không nên để tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa. Hãy sử dụng bạn ấy ở các không gian nội thất bên trong nhà. Bạn ấy sẽ làm tốt nhiệm vụ lắm đấy. Đặc biệt độ bền đạt được rất cao, từ 10 đến 15 năm.

Mành sáo che nắng mưa trực tiếp từ cây nứa.

Các loại rèm cửa từ cây nứa giúp che nắng mưa trực tiếp ở những không gian ngoài trời. Cây nứa có thân dày từ 1,5 đến 3 li. Thân cây nhẹ và có độ bền cao. Đối với những cửa sổ cần dùng rèm để che nắng mưa và bảo vệ cửa gỗ bên trong thì bạn rèm cửa từ cây nứa đảm nhận tốt nhiệm vụ này.

Sử dụng các loại rèm cửa từ cây nứa có giá thành vừa phải. Phù hợp với nhu cầu bình dân của các gia đình, các quán ăn, quán cà phê, trà sữa,….

Các loại rèm cửa từ cây nứa lại phân loại tùy theo kích thước nan và cách gia công

Mành sáo nứa nan 1cm.

Là loại rèm sáo được đan từ các thanh nan có bề mặt nan rộng 1cm. Nan tự nhiên, không cạo tinh bề mặt. Tìm hiểu thêm thông tin Tại đây!

Mành sáo nứa nan 1,7cm.

Là loại rèm sáo được đan từ các thanh nan có bề mặt nan rộng 1,7cm. Nan tự nhiên, không cạo tinh bề mặt.

Mành sáo cạo tinh bề mặt.

Là loại rèm sáo được đan từ các thanh nan có bề mặt nan rộng 1,7cm. Bề mặt nan được cạo tinh giúp sơn bám chắc chắn hơn. Tham khảo công trình sừ dụng mành sáo nứa nan cạo tinh của Ở đây.

Các loại rèm cửa sổ che nắng mưa trực tiếp từ cây trúc.

Rèm được làm từ cây trúc, chỉ lấy phần cật nên gọi là rèm trúc cật. Loại này bản nan thường rộng 1cm. Nan được vót tinh tế, cạo tinh bề mặt để sơn bám chắc chắn. Các loại rèm cửa từ trúc cật thường nặng hơn mành nứa. Vì tốn công nhiều hơn nên các loại rèm cửa từ trúc cật giá sẽ cao hơn.

Đối với rèm cửa cuốn làm từ cây trúc, có loại đặc biệt bền là mành trúc được hun khói. Việc hun khói ở nhiệt độ cao giúp đảm bảo cho nan không bị mối mọt. Và nhiệt độ cũng giúp tuyển chọn thanh nan đạt chuẩn. Những nan bị cong vênh, không đủ chất lượng sẽ bị loại ra. Sau đó nan được bàn tay khéo léo và nhanh nhẹ của các bà, các mẹ, các chị dệt thành tấm rèm thành phẩm. Công đoạn tiếp theo là của các ông, các anh, đó là sơn những tấm mành bằng những lớp sơn bao phủ. Cuối cùng là lắp ráp ròng rọc và dây kéo để tạo thành tấm rèm cửa sổ chống nắng, chống mưa.

Mua các loại rèm cửa sổ từ tre trúc ở đâu?

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Việc mua các loại rèm cửa sổ từ tre trúc không còn bị giới hạn bởi vị trí địa lí nữa. Bạn cần mua, có người bán. Và mọi giao dịch đã được đơn giản hóa rất nhiều. Chỉ một só tin nhắn, một cuộc gọi là giao dịch được hoàn thành. Thế là hàng sẽ được giao tận đến địa chỉ yêu cầu. Và các loại rèm cửa sổ từ tre trúc cũng đến với mọi nhà theo cách như thế.

Cơ sở mành sáo trúc AN GIA là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mành rèm từ tre trúc. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước. Giá thành sản phẩm phù hợp với giá trị hàng hóa. Thái độ tư vấn và cung cách phục vụ khách hàng đảm bảo vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ hotline 0989.725.234 để được phục vụ và đón tiếp. Đặc biệt, lắp ráp miễn phí với các công trình lớn trên mọi miền!

Cơ sở mành sáo trúc AN GIA đặt tại 145-Quốc lộ 1K- Khu phố Châu Thới- P Bình An – TP Dĩ An- Bình Dương. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm cùa cơ sở Mành sáo trúc AN GIA tại website: Mành sáo trúc An Gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989 725 234