Một góc khu dừng chân của phật tử

LÀM RÈM CỬA CHO KHU NHÀ NGHỈ CHÂN CỦA KHÁCH HÀNH HƯƠNG ĐẾN CHÙA

Hành hương đến Chùa và các địa điểm tâm linh là một nét đẹp văn hóa Việt. Hằng năm, cứ các dịp lễ lớn như rằm tháng giêng, rằm tháng tư, rằm tháng 7. Đây là thời gian phật tử muốn hướng về Phật để tìm lại cảm giác an yên. Đình, Chùa,…được xây dựng, thiết kế với không gian mở và gần gũi với thiên nhiên. Mục đích là để cho các phật tử được về với tự nhiên và tìm lại chính mình.

Khuôn viên Chùa được thiết kế mở. Vậy nên cần có rèm che mưa che nắng khi cần thiết. Chính vì vậy mà các sư thầy đã quyết định làm rèm cửa cho khuôn viên nghỉ ngơi. Và chất liệu từ cây trúc là lựa chọn ưu tiên của nhà chùa.

Không gian ban đầu
Không gian ban đầu

Hành hương cần có nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà các khuôn viên này rất cần thiết. Và việc thiết kế không gian mở để hít thở không khí trong lành được ưu tiên đặc biệt. Lúc này việc làm rèm cửa từ vật liệu thiên nhiên như tre trúc, gỗ, cọ,…được lựa chọn ưu tiên.

Không gian bên trong khu dừng chân nghỉ ngơi
Không gian bên trong khu dừng chân nghỉ ngơi

Mành sáo trúc AN GIA rất hân hạnh là đơn vị thi công làm rèm cửa che nắng mưa cho khu nhà nghỉ của khách hành hương cho nhà chùa. Loại sản phẩm quý thầy chọn lựa là MÀNH TRÚC CẬT.

Cây trúc được khai thác khi độ tuổi đã được 7-8 năm. Sau đó đem về xử lí chống cong vênh, mối mọt,…   Mành được đan lát tỉ mỉ tạo thành tấm rèm cửa phục vụ khách có nhu cầu.

Một góc nhìn khác

Rèm cửa từ trúc có thể kéo chỉnh lên xuống theo vị trí mong muốn của người sử dụng. Rất tiện lợi!

Quý khách cần tư vấn liên hệ: 0989.725.234 (Zalo) gặp Mr Trường.

 

 

 

 

0989 725 234