Công trình mành sáo che mưa che nắng tại Hóc Môn

Mành sáo che nắng che mưa ngoài trời từ nhiều năm nay đã quá đỗi quen thuộc với người Sài Gòn, việc sử dụng các sản phẩm tre trúc như mành tre trúc che nắng che mưa đã trở thành nét văn hóa và cũng là sở thích của nhiều người yêu các sản phẩm tự nhiên trong nhịp sống hiện đại ngày nay.

Công trình mành che nắng lắp đặt cho biệt thự tại đường Đặng Công Bỉnh, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh với khách hàng cũng là người vô cùng thích các sản phẩm thủ công và tự nhiên của Việt Nam. Mành nứa che nắng che mưa được khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm mành tre trúc truyền thống khác như : mành được sử lý kỹ càng hơn, mành có mẫu mã đẹp, mành có độ bền cao với thời gian và an toàn khi sử dụng.

Công trình mành nứa trên 200m2 được lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h với thời gian chuẩn bị từ 2- 3 ngày. Mành Sáo Trúc An Gia được nhiều nhà thầu, các công ty thiết kế – xây dựng uy tín lựa chọn làm đối tác cung cấp và thi công các công trình liên quan đến mành tre trúc, mành tăm tre trang trí, nguyên liệu tre trúc, thi công nhà tre và các công trình tre trúc nói chung.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất Mành Sáo Trúc AN-GIA
ĐT(zalo): 0989725234
Email: tretructhiennhien79@gmail.com
Cơ sở 1: 145- QL 1K – P Bình An – TP Dĩ An – Bình Dương
Cơ sở 2: 82/03- Đường 20 Bình Chuẩn – TP Thuận An- Bình Dương.
#manhchenangchemua
0989 725 234