Rèm sáo trúc chủ động điều chỉnh ánh sáng

Mua màn sáo tre trúc giá rẻ ở đâu?

Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà cũng như không gian làm việc của bạn thì ngoài kiến trúc nội thất ra màn sáo tre trúc cũng là một sản phẩm lựa chọn hoàn hảo. Màn sáo tre trúc ngoài chức năng bảo vệ căn phòng khỏi các tác nhân xấu từ môi trường thì thì tính nghệ thuật cũng là một yếu tố nổi bật của nó. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một bộ mành ưng ý thì không chỉ nói về chất lượng mà giá màn sáo tre trúc cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Hôm nay, Mành Sáo Trúc An Gia xin giới thiệu với quý khách sản phẩm màn sáo tre trúc giá rẻ tại xưởng chúng tôi.

Sản phẩm màn sáo tre trúc giá rẻ được sử dụng khắp nơi vì những tiện ích nó mang lại.
Sản phẩm màn sáo tre trúc giá rẻ được sử dụng khắp nơi vì những tiện ích nó mang lại.

Màn sáo tre trúc giá rẻ đảm bảo chất lượng là màn sáo tre trúc như thế nào?

Một bộ màn sáo tre trúc giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt phải có những yếu tố như sau:

Màn sáo tre trúc phải được làm từ những cây tre, trúc ở độ tuổi thích hợp, không được quá non hay quá già. Tre, trúc là yếu tố quan trọng nhất quyết định tuổi thọ của màn sáo nên bạn cần phải chú trọng đến đặc điểm này.

Màn sáo tre trúc phải được làm từ những cây tre, trúc ở độ tuổi thích hợp để đem đến chất liệu tốt nhất.
Màn sáo tre trúc phải được làm từ những cây tre, trúc ở độ tuổi thích hợp để đem đến chất liệu tốt nhất.

Mặc dù có tính chống nước cao, ít bị mối mọt hơn những sản phẩm gỗ thông thường khác nhưng tre, trúc vẫn cần phải được xử lý qua quy trình chống mối mọt trước khi làm thành màn sáo.
Để sản phẩm đầy đủ các chức năng che nắng, che mưa, giúp bạn tránh được các tia UV độc hại với làn da thì bộ màn sáo tre trúc sẽ phải được phủ sơn PU.

Màn sáo tre trúc sẽ phải được phủ sơn PU để tăng tuổi thọ.
Màn sáo tre trúc sẽ phải được phủ sơn PU để tăng tuổi thọ.

Và An Gia tự hào nói với các bạn rằng chúng tôi cung cấp màn sáo tre trúc hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có một bộ màn sáo tốt. Ngoài ra, không chỉ nói về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đảm bảo với bạn về giá của màn sáo tre trúc luôn hợp lý với “túi tiền” người tiêu dùng.

Vì sự đa dạng của kiến trúc căn nhà cũng như diện tích khung cửa nên màn sáo tre trúc cũng rất phong phú về kích thước lẫn màu sắc, họa tiết. Quý khách sẽ không gặp phải khó khăn trong vấn đề lựa chọn màn sáo cho không gian của mình.

Sự đa dạng của màn sáo tre trúc sẽ tạo nên giá của nó. Tùy vào chiều ngang của khổ ( từ 1,2m-2m) hay họa tiết hoa văn mà giá của màn sáo tre trúc sẽ khác nhau. Giá màn sáo tre trúc An Gia dao động trong khoảng từ 100.000/m2 – 220.000/m2.
Với mức giá chỉ từ tầm trung trở trên, bạn sẽ có thể thoải mái hơn trọng việc lựa chọn một bộ màn sáo tre trúc An Gia phù hợp với mục đích sử dụng của bạn mà không cần lo lắng về giá cả hay chất lượng.

Thông tin liên hệ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm màn sáo tre trúc. Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được một bộ màn sáo tre trúc giá rẻ mà chất lượng đạt chuẩn thì lại là một vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng.
Mành Sáo Trúc An Gia với nhiều năm kinh nghiệm đã nhận được rất nhiều sự tin dùng sản phẩm cũng như tình cảm quý mến của khách hàng dành cho chúng tôi.

Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Mành Sáo Trúc là động lực để chúng tôi mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt hơn.
Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Mành Sáo Trúc An Gia là động lực để chúng tôi mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt hơn.

Chúng tôi tự tin đảm bảo về giá của màn sáo tre trúc cũng như về chất lượng của nó. Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ không chỉ hỗ trợ cung cấp sản phẩm tốt mà chúng tôi còn giúp bạn trong các khâu vận chuyển, lắp đặt hay bảo trì.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

0989 725 234