SÁO TRÚC ĐẸP CHO KHU NGHỈ DƯỠNG TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC-HCM

Sáo trúc ngày càng mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống hôm nay. Từ xa xưa, với bàn tay khéo léo của con người nên rổ, rá, dần, sàng, bàn, ghế,…được hình thành. Ngày nay, với gu thẩm mỹ ngày càng cao. Tre trúc ngoài đan lát thành các sản phẩm phục vụ đời sống thường ngày. Nó còn phục vụ cho ngành dịch vụ du lịch rất mạnh mẽ.

Tại sao xu hướng sử dụng các sản phẩm từ sáo trúc đẹp ngày càng cao?

Rất đơn giản. Cuộc sống càng hiện đại, con người lại càng tìm về thiên nhiên để có cảm giác thăng bằng. Ngày xưa, con người chỉ mong cầu ăn no, mặc ấm. Ngày nay, nhu cầu đã tăng dần lên: Đầu tiên là ăn ngon, mặc đẹp. Tiếp theo là ăn sang, mặc đẹp. Cùng với sự phát triển nhu cầu của con người. Sáo trúc cũng đẹp lên để hòa mình vào xu hướng đó.

Sáo trúc đẹp tại khu nghỉ dưỡng Thủ Đức
Sáo trúc đẹp tại khu nghỉ dưỡng Thủ Đức

Giá trị sáo trúc mang lại giá trị cho khu trang trí, khu nghỉ dưỡng.

Vẻ đẹp tự nhiên.

Một khu nghỉ dưỡng có không gian bài trí, dụng cụ đẹp mắt và tự nhiên. Đây chắc chắn sẽ là điều khách du lịch hướng đến. Bởi vì, họ đã quá quen thuộc với các môi trường hiện đại, tiện nghi. Giờ đây họ muốn tìm kiếm sự cân bằng trong chuyến du lịch. Lúc này, vẻ đẹp tự nhiền, hoài niệm sẽ mang lại cảm giác đong đầy cảm xúc. Như vậy, cảm xúc bên trong của du khách được cân bằng. Sau chuyến nghỉ dưỡng, họ lại sẵn sàng trở về với hiện tại để mưu sinh, để tiếp tục các công việc thường ngày.

Không gian đẹp của khu nghỉ dưỡng TP Thủ Đức.
Không gian đẹp của khu nghỉ dưỡng TP Thủ Đức.

View ảnh đẹp, thu hút khách tham quan.

Những tấm ảnh là điều không thể thiếu của một chuyến du lịch. Điều gì xảy ra nếu phong cảnh lên hình đẹp mắt. Chắc chắn là lượng khách sẽ tăng vọt phải không nào? Cách tốt nhất để tìm kiếm khách hàng chính là để khách hàng giới thiệu khách mới. Lúc này, những tấm ảnh chính là phương tiện quảng cáo thông minh, ít tốn kém nhất. Ai đang chạy quảng cáo cho khu nghỉ dưỡng? Câu trả lời là khách hàng và những tấm ảnh đẹp!

Thi công sáo trúc đẹp tại khu nghỉ dưỡng TP Thủ Đức
Khung cảnh đẹp, gợi nhớ một thời đã xa.

Một trong số các nhu cầu của khách du lịch là nhu cầu được khoe. Chụp hình đẹp với hình ảnh bản thân chính là khẳng định: “Tớ đến đây rồi nhé! Nó rất đẹp. Các bạn có ngưỡng mộ tớ không nè!”. Và đương nhiên, khách hàng tiếp theo của khu nghỉ dưỡng chính là người thân, bạn bè của khách đã đến. Vậy bạn có cần đầu tư kĩ lưỡng cho khu nghỉ dưỡng??? Chắc chắn là có phải không nào!!! Và sáo trúc đẹp chính là lựa chọn tuyệt vời cho khu nghỉ dưỡng đấy nhé!!!!

Khung cảnh đẹp, gợi nhớ một thời đã xa.
Khung cảnh đẹp, gợi nhớ một thời đã xa.

Tạo cảm giác hoài niệm một thời đã qua.

Các vật dụng từ sáo trúc luôn mang đến kí ức hoài niệm cho các thế hệ 8x trở về trước. Nó gợi nhớ một thời đã qua, một thời đã xa. Biết bao kỉ niệm yêu thương lại ùa về khi nhìn thất đồ vật. Một cái chõng tre nhắc làm nơi ta đã từng ngủ, đã từng ngồi ăn cơm. Một cái liếp làm ta nhớ đến kí ức phơi thuốc lá, phơi các vật dụng khác. Một cái rổ, rá, nia, mẹt,…nhắc ta nhớ đến bà, đến mẹ. Một ngôi nhà vách tre nhắc ta nhớ đến cảnh cơ hàn thuở nào,….Biết bao kí ức tràn về. Kí ức làm cho trái tim và cảm xúc dạt dào.

Không gian khu nghỉ dưỡng.
Không gian khu nghỉ dưỡng.

Loại sáo trúc được anh chủ lựa chọn là mành trúc cật. Thanh nan được loại bỏ phần cật, cạo tinh cẩn thận. Các nan được đan bằng những sợi dù chắc chắn, tạo sự bền chặt cho tấm mành. Màu sáo trúc anh lựa chọn là màu đỏ cánh gián. Khi treo sáo trúc lên, nó như điểm xuyết cho không gian thêm đẹp và gắn kết với thiên nhiên.

Sáo trúc đẹp tại khu nghỉ dưỡng tại TP Thủ Đức
Sáo trúc đẹp tại khu nghỉ dưỡng tại TP Thủ Đức

Có thể mua sáo trúc đẹp ở đâu?

Mành sáo trúc AN GIA là một địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm mành sáo trúc cho các khách sạn, nhà hàng, Resort, khu nghỉ dưỡng, quán ăn,…

Với sản phẩm đa dạng: Từ sản phẩm bình dân đến sản phẩm cao cấp. Màu sắc sơn hiện đại, hợp xu hướng. Thanh nan tinh tế. Sản phẩm đã được xử lí chống cong vênh, chống mối mọt, chống thấm. Độ bền sản phẩm từ 5 đến 10 năm tùy vị trí. Đặt biệt, miễn phí dịch vụ tư vấn khách hàng. Miễn phí giao hàng trong phạm vi bán kính 10km. Liên hệ hotline 0989.725.234 (gặp Mr Trường) để được tư vấn.

Địa chỉ xưởng sản xuất Mành sáo trúc An Gia 145-Quốc lộ 1K- KP Châu Thới-P Bình An- TP Dĩ An- Bình Dương.

 

 

 

 

 

0989 725 234